02/05/2018

Chống thấm trần nhà bê tông bằng loại vật liệu chống thấm nào?

Sau một vài năm sử dụng, chúng ta sẽ thấy trần nhà xuất hiện những khe nứt chân chim tại một số vị trí. Điều đó có nghĩa là trần nhà bạn đang và sẽ bị thấm dột. Vậy chúng ta cần làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Chúng ta sẽ không cần phải chống thấm lại cho toàn bộ trần. Thay vào đó, giải pháp hợp lý hơn là sử dụng vật liệu chống thấm trần nhà bê tông. Như vậy, có thể tác động trực tiếp vào khu vực vết nứt, ngăn nước xuyên ra. Và hoàn toàn không tổn hại gì đến xung quanh.

Với mỗi kỹ thuật thi công chống thấm dột, chắc chắn không phải chỉ có 1 lựa chọn duy nhất. Đối với hoạt động sử dụng vật liệu chống thấm trần nhà cũng vậy. Trên thị trường có không ít vật liệu chống thấm chuyên dụng. Ở đây chúng tôi xin tư vấn cho các bạn sử dụng keo chóng thấm để xử lý vết nứt bê tông.

Sau đây, chuyên gia thi công chống thấm sẽ tư vấn cho khách hàng một số loại keo hiệu quả tốt nhất. Hi vọng, thông tin này sẽ giúp ích cho vấn đề cân nhắc lựa chọn vật liệu thi công cho công trình của bạn.

Bạn có biết loại keo chống thấm trần nhà bê tông nào hiệu quả nhất?

1 . Keo chống thấm sàn mái Selleys No More Gaps
Đây là loại keo trám đàn hồi đa dụng cho nội ngoại thất công trình. Là loại keo gốc nước, có tính đàn hồi cao, chống nứt gẫy hoàn hảo. Đây là lựa chọn lý tưởng cho việc xử lý các vết nứt, trám bít mối nối triệt để. Không chỉ đảm bảo về hiệu quả chống thấm dột, keo Selleys No More Gaps còn đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa cho công trình.

 

2 . Keo chống thấm dột Hawa CT02
Đây là dòng keo chống thấm trần nhà gốc Polymer. Cách sử dụng là trộn cùng vữa để tạo thành 1 khối đồng nhất có khả năng kết dính cao. Bên cạnh tính năng trám bít chống thấm cho vết nứt trần. Keo Hawa CT02 còn dùng như 1 loại phụ gia chống thấm toàn diện cho nhiều công trình khác. Đó như là:

+ Chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để bằng vữa trộn keo Hawa CT02

+ Thi công chống thấm tầng hầm, gara để xe

+ Xử lý chống thấm trần sàn mái bê tông

+ Chống thấm dột triệt để cho bể bơi, bể chứa nước sinh hoạt, hồ nước,…

3 . Keo chống thấm dột triệt để TX911

Keo TX911 là loại vật liệu chống thấm trần nhà gốc Polyurethane 2 thành phần. Loại keo này tồn tại ở thể lỏng. Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi tính đàn hồi, khả năng bám dính và ngăn nước. Keo chống thấm trần nhà TX911 là một trong những loại keo được sử dụng phổ biến nhất. Điển hình như:

+ Thi công chống thấm sàn mái bê tông của công trình

+ Chống thấm khe nứt trên trần nhà công trình

+ Chống thấm dột vết nứt tường mới, cũ

Nếu là các vết nứt nhỏ và không có hiện tượng phát triển theo thời gian. Bạn có lẽ không cần lo lắng. Tuy nhiên, ngược lại với các khe nứt lớn và ngày càng có xu hướng mở rộng ra. Quý khách nên tìm đến các dịch vụ thi công sửa chữa chuyên nghiệp. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng có được những giải pháp xử lý tối ưu nhất.

Là một trong những địa chỉ tiên phong về thi công chống thấm, cũng như chuyên cung cấp các vật liệu chống thấm chúng tôi luôn tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất.

+ Chất lượng triệt để 100%, bảo hành toàn diện đến 20 năm

+ Thi công nhanh chóng, hoàn thiện đúng tiến độ yêu cầu

+ Chi phí GIÁ RẺ, cạnh tranh hơn hẳn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !